ไหนๆก็เป็นร้านเพชรแฟนซี ก็ต้องแฟนซีให้สุดทุกทาง

ไหนๆก็เป็นร้านเพชรแฟนซี ก็ต้องแฟนซีให้สุดทุกทาง GEMHOLIC กล่าว

หากพูดถึงร้านเพชรยุคใหม่ ร้านเพชรแห่งปี 2022 ร้านเพชรที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เรียกว่าสลัดคราบร้านเพชรในอดีต ณ วินาทีนี้ไม่มีใครไม่เคยได้ยินร้านเพชรแฟนซีที่มีชื่อว่า GEMHOLIC

hisopartyofficial

GEMHOLIC Specialized in Fancy Diamond แบรนด์เพชรแฟนซีแห่งแรกในประเทศไทย

หากย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 4-5 ปีก่อน ‘เพชรแฟนซี’ ยังไม่ได้เป็นที่นิยมแพร่หลายในประเทศไทย GEMHOLIC จึงเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์จิวเวลรี่ไทยที่จำหน่ายเพชรแฟนซีและเครื่องประดับเพชรแฟนซีโดยเฉพาะแห่งแรกในประเทศไทย 

mgronline

กระแสเพชรวินเทจมาแรงฉุดไม่อยู่! GEMHOLIC แนะนำเพชร SALT & PEPPER

กระแสตอบรับดีมากสำหรับแบรนด์ลูกของ GEMHOLIC ที่ชื่อว่า GEMHOLIC VINTAGE ขายเพชรวินเทจ และเครื่องประดับเพชรวินเทจ อาทิเช่น เพชรดิบ เพชร Rustic หรือเพชร Opaque และเพชร Salt & Pepper

mgronline

CHAMELEON : ความลึกลับ มหัศจรรย์ของเพชรคามิลเลี่ยน

เพชรคามิลเลี่ยนคืออะไร หลายเคยได้ยิน และสงสัย วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมกัน
เพชรคามิลเลี่ยน คือเพชรที่สามารถเปลี่ยนสีได้เองตามอุณภูมิ และความสว่างของสิ่งแวดล้อมนั้นๆ โดยปกติสีของเพชรชนิดนี้จะเป็นสี

siamrath

บทสรุป เพชรแฟนซี สไตล์ GEMHOLIC

เพชรที่ติดสีแดง หรือ Red/Reddish จะมีมูลค่าสูงมาก เพชรชมพูที่เป็นสีชมพูเพียวๆตรงๆไม่ผสมสีอื่น เช่น Fancy Pink เป็นสีที่ได้รับความนิยมสูงสุดทำให้มูลค่าสูงกว่าเพชรชมพูที่ผสมสีม่วง ส้ม และน้ำตาล

naewna

GEMHOLIC เปิดตัวแบรนด์ลูก ‘GEMHOLIC VINTAGE’ เจาะกลุ่มลูกค้าสายติ๊ส สายเซอร์

อย่างที่ทราบกันดีว่า GEMHOLIC เป็นร้านเพชรหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จำหน่ายเฉพาะเพชรแฟนซี หรือเพชรสี ทำให้ร้าน GEMHOLIC มีเอกลักษณ์ และโดดเด่นขึ้นมาในวงการจิวเวลรี่ โดยเฉพาะในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

businesstoday

“เพชรสี ไม่เหมือนเพชรขาว ไม่สามารถนำหลักการเลือกซื้อเพชรขาวมาใช้ได้”

ต้องยอมรับเลยว่าในประเทศไทย ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับเพชรแฟนซี หรือเพชรสีนั้นไม่แพร่หลายเท่าเพชรขาว อย่างเวลาคนเลือกซื้อเพชรขาว ทุกคนจะทราบดีว่าถ้าอยากได้เพชรขาวที่สเปคดีเลิศ ในใบเซอร์ GIA สีของเพชรต้องเป็น E-D Colour หรือน้ำ 99-100 ความสะอาดต้องเป็น VVS1 ห ...

voicetv

GEMHOLIC แนะนำวิธีการเลือกซื้อเพชรเหลือง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้านึกถึงเพชรแฟนซี หรือเพชรสี ชื่อ GEMHOLIC จะเป็นชื่อแรกๆที่คนไทยนึกถึง เพราะ GEMHOLIC เป็นร้านเพชรร้านแรก และร้านเดียวในประเทศไทยที่จำหน่ายเฉพาะเพชรสี ไม่มีเพชรขาว พลอย หรืออัญมณีอื่นๆ เรียกว่าเป็นกูรู หรือเจ้าแม่แห่งวงการ Fancy ...

amarintv-01

GEMHOLIC บุกตลาดเพชรแฟนซี แบรนด์แรกในประเทศไทย ที่จำหน่ายเครื่องประดับเพชรแฟนซีโดยเฉพาะ สาวกเพชรห้ามพลาด

เพชรแฟนซี เป็นทรัพยากรที่โลกได้สร้างสรรค์​ขึ้นมาช้านานแล้ว เช่นเดียวกับเพชรไร้สี และพลอย แต่ด้วยความจำกัดของความรู้ ข้อมูล และข่าวสารทำให้มีคนไทยอีกจำนวนมากยังไม่รู้จัก และเข้าไม่ถึงเพชรแฟนซี GEMHOLIC